Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương mại, Du lịch và Đầu tư...

Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương mại, Du lịch và Đầu tư Úc thăm Tập đoàn Mavin

169
0
SHARE

Ngày 4/4/2018, Trợ lý Bộ trưởng Bộ Thương mại, Du lịch và Đầu tư Úc Mark Coulton đã đến thăm Tập đoàn Mavin tại Hưng Yên.

Chuyến tham quan Nhà máy Mavin Austfeed nằm trong chương trình làm việc của ông Mark Coulton từ ngày 3-6/4/2018 tại Việt Nam. Ông Mark Coulton đã đến hai nhà máy của Mavin tại Hưng Yên gồm: Nhà máy chế biến thức ăn thủy sản (Kim Động) và Nhà máy chế biến thức ăn gia súc (Khoái Châu). Ngài Mark Coulton đã trực tiếp thăm quan dây chuyền máy móc, nghe giới thiệu về quy trình sản xuất các sản phẩm thức ăn chăn nuôi. Đoàn thăm quan cũng được Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin, ông David John Whitehead giới thiệu về quá trình thành lập và phát triển của Tập đoàn Mavin trong gần 15 năm qua.

Phát biểu với các cán bộ nhân viên Mavin Austfeed, ông Mark Coulton chia sẻ: “Tôi rất cảm kích trước sự đón tiếp nồng hậu của các bạn. Tôi cũng làm nông nghiệp tại Úc nên tôi rất hứng thú với lĩnh vực của các bạn và thực sự ấn tượng về quy mô, chất lượng, đặc biệt là sự phát triển của Mavin trong các năm qua. Tôi hy vọng rằng, 10 năm nữa, khi tôi có cơ hội trở lại gặp các bạn, Mavin sẽ phát triển hơn nữa!”.

Trong 15 năm hoạt động, Tập đoàn Mavin tự hào luôn đóng vai trò kết nối giữa Úc và sự phát triển của Việt Nam. Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin, ông David John Whitehead hiện là Chủ tịch của Phòng Thương mại và Công nghiệp Úc tại Việt Nam và cũng đang đóng vai trò quan trọng kết nối đầu tư nước ngoài tại các tỉnh Hưng Yên, Nghệ An, Đồng Tháp…

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY