Tạo điều kiện để doanh nghiệp Úc đầu tư vào Bắc Giang

Tạo điều kiện để doanh nghiệp Úc đầu tư vào Bắc Giang

461
0
SHARE

Ngày 13/8, Đoàn doanh nghiệp Úc gồm đại diện các Tập đoàn HunterNet, Green Agri có buổi làm việc với UBND tỉnh Bắc Giang về việc khảo sát đầu tư nhà máy chế biến gia cầm và hợp tác một số lĩnh vực sản xuất, tiêu thụ nông sản tại địa phương.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Linh trao đổi với các doanh nghiệp của Úc về tình hình kinh tế, nông nghiệp của tỉnh; cung cấp thông tin về đàn gia cầm. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang khẳng định Bắc Giang sẽ tạo mọi điều kiện giúp đỡ, đồng hành cùng doanh nghiệp từ khảo sát địa điểm đến giới thiệu với các đối tác, đơn vị doanh nghiệp, hợp tác xã trong tỉnh. Đồng thời, ưu tiên cấp phép, đảm bảo về mặt pháp lý để các công ty có thể hoạt động hiệu quả.

Ông Cade Anthony James, Giám đốc điều hành của HunterNet mong tỉnh Bắc Giang tạo điều kiện phối hợp, giúp đỡ tập đoàn bằng việc giới thiệu các đối tác tại các huyện, các hợp tác xã cung ứng sản phẩm, cũng như các doanh nghiệp nông sản trên địa bàn. Từ đây, HunterNet sẽ có cái nhìn sâu hơn và nhận định chính xác hơn về hoạt động tiêu thụ gia cầm và năng lực của tỉnh trong lĩnh vực này.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY