MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC PHỤC HỒI PHÁT TRIỂN DO...

MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC PHỤC HỒI PHÁT TRIỂN DO CHÍNH PHỦ ÚC HỖ TRỢ

379
0
SHARE

 

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hiện đang là thách thức lớn đối với khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương với tác động trên khắp các quốc gia, các nền kinh tế, cả các doanh nghiệp. Thông qua chương trình Partnerships for Recovery: Australia’s COVID-19 Development Response”,Chính phủ Úc đang hỗ trợ các nước đối tác trong khu vực ứng phó với những thách thức do COVID-19 gây ra.

Trong khi phải ứng phó với đại dịch COVID-19, Chính phủ Việt Nam vẫn tập trung hỗ trợ các hoạt động ứng phó biến đổi khí hậu dài hạn và hiệu quả. Australia đang hợp tác với Việt Nam cũng như với tất cả các nước trong khu vực để giải quyết những thách thức do biến đổi khí hậu gây ra. Để hỗ trợ việc này, Chương trình “Australia’s Technology Investment Roadmap” sẽ giúp giảm chi phí cho các công nghệ phát thải thấp và đẩy nhanh việc tiếp nhận các công nghệ này, cả tại Úc và nước khác.

Chương trình phát triển với sự tham gia của khu vực tư nhân hàng đầu của Úc, Nền tảng Đối tác Kinh doanh Business Partnerships Platform (BPP) nhằm hỗ trợ phục hồi kinh tế sau đại dịch cho các đối tác Việt Nam được triển khai tập trung vào khí hậu và năng lượng tái tạo.

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp địa phương tại Việt Nam, các chủ doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài, cũng như các doanh nghiệp Australia và các doanh nghiệp quốc tế có thêm nhiều lợi ích cũng như đa dạng hóa chuỗi cung ứng trong khu vực. BPP tài trợ từ 250.000 Đô la Úc đến 750.000 Đô la Úc cho các doanh nghiệp.

Để tìm thêm thông tin về Chương trình tham khảo tại: https://thebpp.com.au/call-for-partnerships/.

Đơn đăng ký sẽ hết hạn vào ngày 08 tháng 02 năm 2021.

Khuyến khích các doanh nghiệp đăng ký tham dự buổi hỗ trợ thông tin trực tuyến tại: https://www.eventbrite.com.au/o/business-partnerships-platform-31182094359.

Các vấn đề thắc mắc liên quan có thể gửi qua email: Applications@thebpp.com.au.

Trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp đăng ký tham gia./.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY