Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Tổng...

Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Tổng Lãnh sự Úc tại thành phố Hồ Chí Minh

387
0
SHARE

Chiều 14/9, ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã có buổi tiếp và làm việc với Tổng Lãnh sự Úc tại TP Hồ Chí Minh, bà Karen Lanyon.

Tại buổi làm việc, ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ thông tin những điểm nổi bật trong phát triển kinh tế, quan hệ đối ngoại cũng như đánh giá lại những chương trình, dự án hợp tác giữa Úc và TP Cần Thơ phối hợp thực hiện trên một số lĩnh vực trong thời gian qua, đặc biệt là các chương trình học tập, nghiên cứu, đào tạo công chức của thành phố tại Úc; hỗ trợ xây cầu nông thôn… đã góp phần cho sự phát triển của thành phố. Đồng thời, sau chuyến thăm tại TP Cần Thơ, mong muốn bà Karen Lanyon, Tổng Lãnh sự Úc tại TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục là cầu nối, hỗ trợ thúc đẩy mối quan hệ giữa Úc và TP Cần Thơ trên mọi lĩnh vực.

Bà Karen Lanyon, Tổng Lãnh sự tại TP Hồ Chí Minh nhấn mạnh mối hệ ngoại giao bền vững qua 45 năm giữa hai chính phủ Úc và Việt Nam, mối quan hệ này đã nâng tầm đối tác chiến lược. Bà Karen Lanyon cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo TP Cần Thơ và cho biết sẽ tiếp tục kêu gọi và làm cầu nối để các nhà đầu tư của Úc về TP Cần Thơ hợp tác trong thời gian tới.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY