Kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt –...

Kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Úc

212
0
SHARE

Tối ngày 05/4/2018, tại khách sạn Park Hyatt Saigon đã diễn ra sự kiện kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Úc do Bà Karen Lanyon, Tổng lãnh sự Úc tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chương trình “Taste of Australia”.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Úc tại Việt Nam, ông Craig Chittick; Trợ lý Bộ trưởng thương mại, du lịch và đầu tư Úc, ông Mark Coulton; Đại sứ ẩm thực Luke Nguyen, các nghệ sỹ Úc cùng lãnh đạo các cơ quan ngoại giao nước ngoài của các nước tại Hồ Chí Minh, lãnh đạo các địa phương khu vực phía Nam, các doanh nghiệp Việt Nam và Úc đã đến tham dự sự kiện.

Đây là lần đầu tiên Taste of Australia trình diễn nhạc Úc với sự tham gia của nghệ sỹ piano người Úc Van-Anh Nguyen, nhà soạn nhạc Nick Barker. Thêm nhạc vào chương trình 2018 đã tạo ra một cơ hội độc đáo khi thưởng thức những món ăn Úc chất lượng ngon.

Taste of Australia là sự kiện được chính phủ Úc và các đối tác kinh doanh hỗ trợ, trong đó phải ghi nhận sự đóng góp của Đại sứ về ẩm thực Úc Luke Nguyen, đã giúp quảng bá ẩm thực, văn hoá và thiết kế của Úc đến với thị trường Việt Nam.

Thông qua hoạt động này, tình hữu nghị, quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia ngày càng thắt chặt, phát triển bền vững và nâng lên một tầm cao mới.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY