Gặp mặt thân mật giữa đoàn Cục Xúc tiến Thương mại Việt...

Gặp mặt thân mật giữa đoàn Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam và hội Doanh nhân Việt Nam tại Úc

681
0
SHARE

Theo doanhnhanvietuc.com, chiều tối ngày 16/1/2017, hội doanh nhân Việt Nam tại Úc (hội DNVN) đã có buổi gặp gỡ thân mật và làm việc với đoàn Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam nhân dịp Cục Xúc tiến dẫn đoàn doanh nghiệp sang thăm và tìm hiểu thị trường Úc châu.

Trong không khí ấm áp và thân mật, Chủ tịch hội doanh nhân Việt tại Úc ông Trần Bá Phúc và đại diện Cục Xúc tiến Thương mại – ông Đỗ Kim Lang đã trao đổi về việc hợp tác hoạt động nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho các doanh nhân, doanh nghiệp giữa Việt nam và Úc, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quá trình thông thương giữa các doanh nghiệp của hai quốc gia. Trên cơ sở đó, hai bên đã thống nhất sẽ cùng nhau phối hợp làm việc giữa Bộ Công Thương Việt nam và Hội Doanh nhân Việt Nam tại Úc.

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Trần Bá Phúc mong muốn năm 2017 sẽ là cột mốc đánh dấu cho sự phát triển thương mại giữa các doanh nghiệp Úc và Việt Nam, giúp cho nền kinh tế của hai quốc gia ngày càng gắn bó và bền vững.

Ông Trần Bá Phúc thông qua buổi gặp gỡ cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thương vụ Việt Nam tại Úc vì những hỗ trợ tích cực của Tham tán Thương mại đối với các hoạt động của doanh nghiệp Úc và Việt nam.

Buổi gặp gỡ đã kết thúc tốt đẹp nhưng mở ra một năm 2017 với nhiều hoạt động thương mại mới đầy triển vọng phát triển giữa Việt Nam và Úc.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY