Doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ quốc tế nguồn hàng...

Doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ quốc tế nguồn hàng Úc 2018

158
0
SHARE

Hội chợ quốc tế nguồn hàng Úc 2018 (International Sourcing Expo) được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 11 năm 2018 tại TP. Melbourne, Úc.

Đây là một trong những hội chợ quốc tế thường niên có quy mô lớn nhất tại khu vực Châu Đại Dương.

Cũng tương tự như mọi năm, bên cạnh hội chợ quốc tế nguồn hàng Úc thì còn có hội chợ về da giày với tên gọi Footwear & Leather Show Australia và hội chợ về hàng dệt may của Trung Quốc với tên gọi China Clothing Textiles Accessories Expo 2018.

Tham gia hội chợ năm nay có khoảng hơn 730 gian hàng đến từ 18 quốc gia trên thế giới, trong đó hơn 200 gian hàng ở khu vực International Sourcing Expo, hơn 410 gian hàng của các doanh nghiệp Trung Quốc tại khu vực China Clothing Textiles Accessories Expo 2018 và hơn 120 gian hàng tại khu vực Footwear & Leather Show.

Tham gia hội chợ lần này Việt Nam có 7 gian hàng là Aurora International Group; VITAS and Tex Giang; Fatex and Hoang Gia Fadin; Dang Doan Co. Ltd.; Ramsay McDonald and Bao Minh; Fa & Mo Co – Vietnam Wool Partnership; và Thương vụ Việt Nam tại Úc.

Ngoài việc tham gia gian hàng, đoàn Việt Nam cũng đã tham gia hội thảo chuyên đề giới thiệu về ngành dệt may Việt Nam với bốn nội dung chính bao gồm:

  • Thực trạng ngành dệt may Việt Nam;
  • Lợi thế và thách thức;
  • Định hướng phát triển;
  • Cơ hội hợp tác Việt Nam và Úc

Trong ba ngày ngày diễn ra hội chợ đã có nhiều doanh nghiệp đến thăm gian hàng trưng bày của Việt Nam để trao đổi về cơ hội hợp tác kinh doanh. Bên cạnh đó, Thương vụ cũng đã hỗ trợ doanh nghiệp hai nước kết nối giao thương.

Các doanh nghiệp xuất khẩu không có điều kiện tham dự hội chợ lần này có thể tra cứu danh sách một số nhà nhập khẩu các mặt hàng của Úc tham dự hội chợ tại đây:

https://www.internationalsourcingexpo.com/visitor/exhibitor-list/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY