Doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ quốc tế nguồn hàng...

Doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ quốc tế nguồn hàng Úc 2017

661
0
SHARE

Hội chợ quốc tế nguồn hàng Úc 2017 (International Sourcing Expo) được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 11 năm 2016 tại TP. Sydney, Úc.

Đây là một trong những hội chợ quốc tế thường niên có quy mô lớn nhất tại khu vực Châu Đại Dương.

Bên cạnh hội chợ quốc tế nguồn hàng Úc còn có hội chợ về da giày với tên gọi Footwear & Leather Show Australia và hội chợ về hàng dệt may của Trung Quốc với tên gọi China Clothing Textiles Accessories Expo.

Tham gia hội chợ năm nay có khoảng hơn 700 gian hàng đến từ 16 quốc gia trên thế giới, trong đó 230 gian hàng ở khu vực International Sourcing Expo, 412 gian hàng của các doanh nghiệp Trung Quốc tại khu vực China Clothing Textiles Accessories Expo và 88 gian hàng tại khu vực Footwear & Leather Show.

Tham gia hội chợ lần này Việt Nam có 3 gian hàng gồm Hội Dệt May Thêu Đan Thành phố Hồ Chí Minh (AGTEK), Tổng công ty Cổ phần Phong Phú, và Công ty May mặc AURORA.

Trong ba ngày ngày diễn ra hội chợ đã có nhiều doanh nghiệp đến thăm gian hàng trưng bày của Việt Nam để trao đổi về cơ hội hợp tác kinh doanh.

Các doanh nghiệp xuất khẩu không có điều kiện tham dự hội chợ lần này có thể tra cứu danh sách một số nhà nhập khẩu các mặt hàng của Úc tham dự hội chợ tại đây:

https://www.internationalsourcingexpo.com/visitor/exhibitor-list/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY