Kiều bào, du học sinh chung tay quảng bá nông sản Việt...

Kiều bào, du học sinh chung tay quảng bá nông sản Việt Nam

377
0
SHARE

Những ngày cuối năm dương lịch 2019, tại khu vực Marrickville, trung tâm buôn bán của người Việt và cộng đồng Á châu tại Sydney, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã tổ chức sự kiện dùng thử sầu riêng Việt Nam.

Với hiệu ứng mang lại từ hành trình quảng bá sầu riêng Việt Nam vào tháng 10/2019, sản phẩm sầu riêng tiếp tục được Thương vụ lựa chọn để giới thiệu tới người tiêu dùng tại thị trường Úc. Đây cũng là hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ chương trình xây dựng mạng lưới kiều bào, du học sinh chung tay quảng bá nông sản Việt Nam do Thương vụ thực hiện. Sự kiện này cũng là cơ hội để Thương vụ tham khảo, đánh giá nhu cầu của người tiêu dùng, từ đó xúc tiến xây dựng hệ thống quảng bá, tiếp thị nông sản bằng các công cụ trực tuyến để hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam.

Thương vụ luôn luôn đánh giá cao vai trò của kiều bào và du học sinh Việt Nam tại Úc trong việc quảng bá cho các sản phẩm hàng hóa của Việt Nam. Tại sự kiện lần này, các bạn du học sinh Việt Nam và người tiêu dùng đã tích cực tham gia trải nghiệm và đóng góp ý kiến đối với việc phát triển bán hàng trực tuyến để giúp sầu riêng Việt Nam đến tay người tiêu dùng với giá phải chăng.

Trong bối cảnh sầu riêng của các nước đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ tại Úc, sầu riêng Việt Nam đã bước đầu khẳng định được uy tín về chất lượng và sự hợp lý về giá cả.

Trong thời gian tới, với sự ủng hộ của Đại sứ và Tổng lãnh sự Việt Nam tại Úc, Thương vụ sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại đối với các sản phẩm hàng hóa Việt Nam. Thương vụ Việt Nam tại Úc mong muốn nhận được sự quan tâm, đồng hành của các doanh nghiệp xuất khẩu, các hiệp hội ngành hàng và các địa phương tại Việt Nam.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY