345
0
SHARE
TIN TỨC

1. Mùa xoài tại Úc đã qua đi, hãy cùng  nhau chuẩn bị, chờ đón những quả xoài Việt Nam tươi, ngon tại Úc  !!!

Hiện nay, mùa xoài tại Úc đã dần qua đi, Thương vụ đã liên lạc với các nhà nhập khẩu để kêu gọi nhập khẩu xoài Việt Nam.

Bảng biểu mùa vụ xoài tại Úc:

(Nguồn: regionalfood.com.au)

2. Úc đưa thêm một số mặt hàng vào danh mục tạo thuận lợi khi kiểm tra an toàn sinh học

Bộ Nông nghiệp, Nguồn nước và Môi trường Úc thông báo kể từ ngày 13 tháng 2 năm 2020, Bộ sẽ đưa thêm một số mặt hàng vào danh mục hàng hóa được thực hiện chương trình kiểm tra an toàn sinh học: “Compliance-Based Intervention Scheme, (CBIS)” (tạm dịch: Chương trình kiểm tra dựa trên việc tuân thủ các điều kiện nhập khẩu hàng hóa)

Đọc bài

3. Yêu cầu giấy chứng nhận lưu hành tự do đối với một số loại hạt và ngũ cốc xuất khẩu từ Úc sang Việt Nam

(Ảnh: Internet)

Ngày 10 tháng 3 năm 2020, Bộ Nông nghiệp, Nguồn nước và Môi trường Úc đưa ra thông báo về việc áp dụng yêu cầu mới đối với nguyên liệu thức ăn chăn nuôi xuất khẩu sang Việt Nam.

Đọc bài

4. Thỏa thuận thương mại tự do giữa Úc và Pê ru bắt đầu có hiệu lực

Từ ngày 12 tháng 2 năm 2019, cơ hội xuất khẩu mới cho người nông dân và doanh nghiệp Úc khi Thỏa thuận thương mại tự do giữa Úc và Pê ru bắt đầu có hiệu lực.

Đọc bài

5. Báo cáo thực phẩm nhập khẩu vi phạm tháng 01/2020

Trong tháng 01/2020, Bộ Nông nghiệp Úc kiểm soát và xác định những lô hàng thực phẩm dưới đây có nguy cơ cao hoặc trung bình cho sức khỏe cộng đồng. Những lô hàng này sẽ không được phép bán tại Úc, đồng thời nhà nhập khẩu phải hủy hoặc tái xuất về nước xuất xứ dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng Úc. Các lô hàng tiếp theo sẽ bị kiểm tra 100% cho đến khi đạt tiêu chuẩn quy định. Việt Nam có 6 trường hợp vi phạm trong tháng 01/2020.

Đọc bài

 

SỐ LIỆU – PHÂN TÍCH

6. Tình hình xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Úc tháng 02/2020

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, trong hai tháng đầu năm 2020, kim ngạch hai chiều giữa Việt Nam và Úc đạt gần 1,3 tỷ USD, tăng 21% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đọc bài

7. Chi tiết các mặt hàng Việt Nam nhập khẩu từ Úc năm 2019 và thị phần

Để tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh với Úc, Thương vụ Việt Nam tại Úc tổng hợp tất cả các mặt hàng Việt Nam nhập khẩu từ Úc trong năm 2019 và tính thị phần của Việt Nam so với tổng xuất khẩu của Úc.

Đọc bài

8. Chi tiết các mặt hàng Úc nhập khẩu từ Việt Nam năm 2019 và thị phần của Việt Nam

Để tạo điều kiện cho doanh nghiệp nghiên cứu tiềm năng xuất khẩu hàng hoá sang Úc, Thương vụ Việt Nam tại Úc tổng hợp tất cả các mặt hàng Úc nhập khẩu từ Việt Nam trong năm 2019, so sánh với tổng nhập khẩu các mặt hàng tương tự để tính thị phần từng mặt hàng này tại Úc.

Đọc bài

9. Diễn biến tỷ giá Đô la Úc so với Đô la Mỹ 

 

KẾT NỐI
  1. Giá bằng kim loại để giữ cuộn dây điện; cột cảnh báo giao thông bằng nhựa hoặc cao su; dải băng dùng để chắn trong các công trường

Techware Pty. Ltd.

imports@techware.net.au

http://www.maxisafe.com.au

Tel: +61 3 9369 7000

Ông Brandon Colledge

 

2. Đế xoay bằng nhựa

flashgordon@hotmail.com

Tel: +61 488 167 408

Ông Peter Broun  

 

———————-

Hình minh hoạ: internet. 

Các thông tin tại Bản tin phục vụ bạn đọc tham khảo, đối chiếu. Thương vụ không chịu trách nhiệm các quyết định kinh doanh của quý bạn đọc

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY